Báo giá:13828316565ZALO

In số lượng lớn

Phù hợp với số lượng lớn in chuyên ngành
* Thông số:
* Giấy:
* Độ dày:
* Số mặt:
* Màu sắc:
* Sản phẩm:
Quy trình:
* Số lượng:
* Mẫu:
 


Thời gian vận chuyển:
[Khẩn cấp]: Ba giờ giao hàng khẩn cấp, chậm trễ bồi thường 5 nhân dân tệ/phút, mỗi 1 giờ 300 nhân dân tệ, nếu số lượng lớn hoặc là có hậu xử lý có thể cần hoãn lại, xin vui lòng gọi điện thoại hẹn trước hoặc liên hệ với dịch vụ khách hàng.
[Hôm nay]: Hoàn thành và vận chuyển trong ngày, tùy thuộc vào lô hàng của nhà máy, không tùy thuộc vào thời gian nhận hàng.
[Khác]: Đơn đặt hàng không vội vàng có thể được giao hàng theo thời gian giao hàng bạn cần.

Mô tả số lượng:
1. Khi tổn thất bất thường dẫn đến số lượng ít hơn 30 tờ, có thể yêu cầu in kỹ thuật số bổ sung, trên 30 tờ giảm tiền xử lý.
2. Số lượng giao hàng ít hơn 3% hoặc trên 100 tấm liên hệ với dịch vụ khách hàng.

Description:
Màu sắc theo tiêu chuẩn quốc tế ISO12647-2, chênh lệch màu 5% là bình thường. (Trường hợp sau đây xuất hiện bất thường không xử lý sau khi bán)
1, màu nguy hiểm: xanh lá cây, cam, tím đậm, cà phê, xanh đậm, nâu, đỏ chà là, xanh sẫm, xám ba màu, đen bốn màu. Những màu sắc này chênh lệch khoảng 5% về mặt cảm quan thị giác khá rõ rệt và dễ sản xuất gạch mực, không đều, dính hoa.
2. Vấn đề quá đáy: Khi tập tin có diện tích lớn màu nền tối hoặc một mặt màu tối, một mặt màu sáng, hãy chọn màng kép, áp suất cắt sẽ quá đáy hoặc đóng gói vận chuyển sẽ bị bẩn.
3. Vấn đề màu sắc: Có yêu cầu màu sắc nghiêm ngặt hơn hoặc đã in trước đây xin vui lòng chọn dịch vụ màu sắc, liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng và cung cấp mẫu hoặc đối chiếu màu sắc theo màu sắc. (Công ty chúng tôi có sắc ký tiêu chuẩn quốc tế, cần liên hệ với dịch vụ khách hàng).
Tình huống trên xuất hiện dị thường không xử lý sau khi bán.

Mô tả văn bản và mã QR:
1. Đường nét chữ nhỏ không nên dùng gấp nhiều màu, không nên dùng bốn màu đen. Không sử dụng định dạng bitmap, nếu không văn bản sẽ bị mờ.
2. Nét chữ trên nền tối không nên quá tỉ mỉ. Nếu không sẽ xuất hiện bộ in không chính xác, văn tự thấy không rõ.
3, Mã QR xin vui lòng xử lý là màu đen đơn (k=100, cmy=0), kích thước không nhỏ hơn 20mm khi thị giác sẽ bị mờ, mã QR quá dày xin vui lòng xử lý thành màu đen đơn vector. Nếu không mã 2 chiều có thể quét không ra.
Tình huống trên xuất hiện dị thường không xử lý sau khi bán.

Hướng dẫn cắt:
1. Sai số cắt 2 mm là bình thường, nội dung hữu hiệu cách đường cắt 3 mm trở lên,
2. Xung quanh tài liệu có viền màu sẽ trái phải trên dưới không ở giữa, cắt cạnh không nên dùng đường nét và khối màu dài, dễ bị lệch.

Ghi chú tập tin Description :
1、文1. Tên tập tin là nội dung văn bản tối đa để đặt tên, thuận tiện cho việc truy vấn đơn đặt hàng.
2, sản xuất đơn đặt hàng tùy thuộc vào yêu cầu in được lựa chọn, tên tài liệu hoặc ghi chú trong tài liệu không phải là tài liệu tham khảo thông tin sản xuất, vui lòng kiểm tra cẩn thận giấy và quy trình được lựa chọn theo đơn đặt hàng, do đó gây ra sự bất thường không được xử lý sau bán hàng.