Báo giá:13828316565ZALO

Trang chủ

In chất lượng cao
* Thông số:
* Bìa phim:
* Đóng sách:
* 封面:
* 内页:
内页2:
Quy trình:
* Số lượng:
* Mẫu:
 

Mô tả số lượng:
Chuyên bản in đủ lượng xuất hàng: Bình thường đều là số lượng sẽ nhiều không ít, nếu gặp chuyện ngoài ý muốn không đủ lượng, trong vòng 50 bản hoặc trong vòng 10% theo đơn giá giảm tiền xử lý, vượt quá 10% xử lý in bổ sung.
Description:
Màu sắc theo tiêu chuẩn quốc tế ISO12647-2, chênh lệch màu 5% là bình thường. (Trường hợp sau đây xuất hiện bất thường không xử lý sau khi bán)
1, màu nguy hiểm: xanh lá cây, cam, tím đậm, cà phê, xanh đậm, nâu, đỏ chà là, xanh sẫm, xám ba màu, đen bốn màu. Những màu sắc này chênh lệch khoảng 5% về mặt cảm quan thị giác khá rõ rệt và dễ sản xuất gạch mực, không đều, dính hoa.
2. Vấn đề màu sắc: Có yêu cầu màu sắc nghiêm ngặt hơn hoặc đã in trước đây xin liên hệ với dịch vụ khách hàng, cung cấp mẫu hoặc màu sắc quan trọng để đối chiếu màu sắc theo sắc phổ. (Công ty chúng tôi có sắc ký tiêu chuẩn quốc tế, cần liên hệ với dịch vụ khách hàng)
3. Vấn đề trang bìa: Khi trang bìa có diện tích lớn màu nền đậm hoặc màu trắng, xin vui lòng chọn màng kép, quá trình đóng đinh có thể bị trầy xước hoặc cọ bẩn.
Tình huống trên xuất hiện dị thường không xử lý sau khi bán.

Mô tả văn bản và mã QR:
1. Đường nét chữ nhỏ không nên dùng gấp nhiều màu, không nên dùng bốn màu đen. Không sử dụng định dạng bitmap, nếu không văn bản sẽ bị mờ.
2. Nét chữ trên nền tối không nên quá tỉ mỉ. Nếu không sẽ xuất hiện bộ in không chính xác, văn tự thấy không rõ.
3, Mã QR xin vui lòng xử lý là màu đen đơn (k=100, cmy=0), kích thước không nhỏ hơn 20mm khi thị giác sẽ bị mờ, mã QR quá dày xin vui lòng xử lý thành màu đen đơn vector. Nếu không mã 2 chiều có thể quét không ra.
Tình huống trên xuất hiện dị thường không xử lý sau khi bán.

Hướng dẫn đóng đinh:
1. Sai số trong vòng 2 mm là bình thường, nội dung hữu hiệu cách đường cắt trên 3 mm,
2. Xung quanh tài liệu có viền màu sẽ trái phải trên dưới không ở giữa, cắt cạnh không nên dùng đường nét và khối màu dài, dễ bị lệch.
3. Tập tranh đinh cưỡi ngựa có độ dày khác nhau, sẽ sinh ra hiện tượng nhếch lên ở mức độ khác nhau là hiện tượng bình thường, nếu có phiền thì xin sửa lại.
Trang trong tập tranh không dây không vượt quá 157 gram, nếu không sẽ gây ra vấn đề về trang, xin hãy thay thế bằng keo khóa.

Ghi chú tập tin Description:
1. Tên tập tin là nội dung văn bản tối đa để đặt tên, thuận tiện cho việc truy vấn đơn đặt hàng.
2, sản xuất đơn đặt hàng tùy thuộc vào yêu cầu in được lựa chọn, tên tài liệu hoặc ghi chú trong tài liệu không phải là tài liệu tham khảo thông tin sản xuất, vui lòng kiểm tra cẩn thận giấy và quy trình được lựa chọn theo đơn đặt hàng, do đó gây ra sự bất thường không được xử lý sau bán hàng.