Báo giá:13828316565ZALO

Trang đơn

Danh sách quảng cáo, hướng dẫn sử dụng, áp phích, vé, phiếu đánh giá cao, treo cờ, thực đơn đặt hàng, phiếu giảm giá
* Thông số:
* Sản phẩm:
* Giấy:
* Số mặt:
* Tuổi tác:
Quy trình:
* Số lượng:
* Mẫu:
 


Thời gian xuất hàng:
[3 giờ khẩn cấp]: bồi thường chậm trễ 5 nhân dân tệ/phút, 300 nhân dân tệ mỗi giờ, trong vòng 20.000 tờ A4, có thể được đảm bảo, chẳng hạn như số lượng lớn hoặc sau khi xử lý, thời gian thỏa thuận với dịch vụ khách hàng.
Ngày mai: Tùy theo thời gian xuất xưởng của nhà máy.
[Không vội 1-3 ngày xuất hàng]: Ngày nhận hàng không tính vào, tùy thuộc vào tình hình ghép, không ràng buộc nghiêm ngặt về thời gian, không bồi thường liên tục chịu trách nhiệm.

Ghi chú: Nếu có công nghệ chế biến sau, thời gian xuất hàng sẽ kéo dài. Có yêu cầu nghiêm ngặt về thời gian xin vui lòng liên lạc với dịch vụ khách hàng về thời gian xuất hàng.

Mô tả số lượng:
1. In đủ lượng: Bình thường sẽ nhiều hơn chứ không ít hơn số lượng, nếu gặp tai nạn không đủ lượng, xử lý theo số lượng.
2, nếu sau khi xử lý cần để lại nhiều hơn 50 tờ hoặc 3% -5% tổn thất, nếu tổn thất vượt quá thì xử lý theo đơn giá, hơn 30% xử lý in bù hoặc in lại.
3,1 vạn tấm đặc biệt: 8000 tấm thành phẩm, xin chú ý lựa chọn.

 Description:
Màu sắc theo tiêu chuẩn quốc tế ISO12647-2, chênh lệch màu 5% là bình thường. (Trường hợp sau đây xuất hiện bất thường không xử lý sau khi bán)
1, hàng loạt sự khác biệt về màu sắc: in chắp vá tiết kiệm chi phí, sẽ được in cùng với các sản phẩm khác, bị ảnh hưởng bởi màu sắc của các lô khác nhau của các sản phẩm khác, sẽ dẫn đến sự không ổn định của lượng mực kiểm soát mực dẫn đến độ lệch, do đó, các lô khác nhau của in chắp vá sẽ xuất hiện mức độ khác nhau của sự khác biệt về màu sắc.
2, màu nguy hiểm: xanh lá cây, cam, tím đậm, cà phê, xanh đậm, nâu, đỏ chà là, màu xanh sẫm, xám ba màu, đen bốn màu. Những màu sắc này chênh lệch khoảng 5% về mặt cảm quan thị giác khá rõ rệt và dễ sản xuất gạch mực, không đều, dính hoa.
3. Vấn đề về màu sắc: Có yêu cầu màu sắc nghiêm ngặt hơn hoặc đã in trước đây xin đừng sắp xếp in hợp bản, liên hệ với dịch vụ khách hàng để thay đổi chuyên ngành in và cung cấp mẫu hoặc đối chiếu màu sắc theo sắc phổ. (Công ty chúng tôi có sắc ký tiêu chuẩn quốc tế, cần liên hệ với dịch vụ khách hàng)
4. Vấn đề quá đáy: Khi tập tin có diện tích lớn màu nền tối hoặc một mặt màu tối, một mặt màu sáng, hãy chọn màng kép, áp suất cắt sẽ quá đáy hoặc đóng gói vận chuyển sẽ bị bẩn.

Mô tả văn bản và mã QR:

1. Đường nét chữ nhỏ không nên dùng gấp nhiều màu, không nên dùng bốn màu đen. Không sử dụng định dạng bitmap, nếu không văn bản sẽ bị mờ.
2. Nét chữ trên nền tối không nên quá tỉ mỉ. Nếu không sẽ xuất hiện bộ in không chính xác, văn tự thấy không rõ.
3, Mã QR xin vui lòng xử lý là màu đen đơn (k=100, cmy=0), kích thước không nhỏ hơn 20mm khi thị giác sẽ bị mờ, mã QR quá dày xin vui lòng xử lý thành màu đen đơn vector. Nếu không mã 2 chiều có thể quét không ra.
Tình huống trên xuất hiện dị thường không xử lý sau khi bán.

Hướng dẫn cắt:
1. Sai số cắt 2 mm là bình thường, nội dung hữu hiệu cách đường cắt 3 mm trở lên,
2. Xung quanh tài liệu có viền màu sẽ trái phải trên dưới không ở giữa, cắt cạnh không nên dùng đường nét và khối màu dài, dễ bị lệch.

Ghi chú tập tin Description:
1. Tên tập tin là nội dung văn bản tối đa để đặt tên, thuận tiện cho việc truy vấn đơn đặt hàng.
2, sản xuất đơn đặt hàng tùy thuộc vào yêu cầu in được lựa chọn, tên tài liệu hoặc ghi chú trong tài liệu không phải là tài liệu tham khảo thông tin sản xuất, vui lòng kiểm tra cẩn thận giấy và quy trình được lựa chọn theo đơn đặt hàng, do đó gây ra sự bất thường không được xử lý sau bán hàng.

Mô tả chất lượng Return to Exchange:
1. Dùng sai giấy, cắt sai kích thước, lỗi đơn hai mặt, mất hình ảnh, xin liên hệ với dịch vụ khách hàng in lại hoặc xử lý giảm tiền trong vòng một tuần nhận được hàng.
2. Vấn đề màu sắc trong thuyết minh màu sắc nói trên gây ra vấn đề, vấn đề xà beng phân mực đột ngột sinh ra, các vấn đề tồn tại trong chế tác tài liệu khác, đều không được xử lý sau khi bán.